HOTLINE : 
0939008008
60/26 Đồng Đen , P14 , Q Tân Bình

Trung tâm chuyên mua bán laptop cũ uy tín tại tphcm

Địa chỉ mua laptop cũ uy tín tại thành phố hồ chí minh

Thực tế hiện nay thì có rất nhiều cửa hàng bán laptop cũ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, nhưng để tìm được 1 địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại tphcm đáng cậy thì nhiều khách hàng vẫn đang rất phân vân lựa chọn. Vì theo quảng cáo thì cửa hàng nào cũng tự cho mình là uy tín, bán rẻ… các kiểu để đánh vào lòng tin của khách hàng. Bên cạnh 1 số cửa hàng bán laptop cũ uy tín, bán có tâm, thì một số cửa hàng vì mục đích lợi nhuận mà bất chấp tất cả bán hàng kém chất lượng, không trung thực, qua mặt khách hàng để mang lại lợi nhuận tối đa cho mình. Qua bài này thì mình cũng xin khẳng đinh là Laptop Triều Phát là một địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại tp Hồ Chí Minh mà khách hàng nên đặt niềm tin.

Laptop Triều Phát được thành lập từ năm 2008, trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm bán laptop nên tất cả các dòng máy phổ biến trên thị trường Laptop Triều Phát đều trải qua và biết được ưu nhược điểm của từng dòng và từ đó mới chọn lọc ra những dòng laptop cũ đã qua sử dụng mà chất lượng gần như tuyệt đối để bán lại cho khách hàng có nhu cầu mua laptop cũ.

Dựa vào đâu để đánh giá được một địa chỉ mua laptop cũ uy tín tại thành phố hồ chí minh

 1. – Dựa vào thời gian mà cửa hàng đã tồn tại trên thị trường là bao lâu, một cửa hàng bán laptop cũ uy tín thì sẽ tồn tại lâu dài.
 2. – Kiểm tra thương hiệu mà chủ shop đã xây dựng xem thử có đáng tin cậy trên công cụ tìm kiếm hay không.
 3. – Chế độ bảo hành là điều khá quan trọng khi mua laptop cũ đã qua sử dụng, máy zin 100%, bền bỉ thì shop sẽ rất thoải mái trong vấn đề bảo hành bảo trì.
 4. – Xem thử chất lượng máy bằng khách quan khi trải nghiệm.
 5. – Ngoại hình máy là điều rất quan trọng, máy đã qua sử dụng nhưng đẹp thì vẫn thích hơn.
 6. – Cách mà nhân viên tư vấn cho khách khi lần đầu mua laptop qua sử dụng, sẽ hướng dẫn tường tận chi tiết cho khách hàng kiểm tra máy trước khi mua.

Tất cả các dòng laptop được mua tại Laptop Triều Phát đều được bao ra hãng kiểm tra. Laptop qua sử dụng đều được kiểm tra kỹ càng bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra trước khi đăng lên web bán cho khách. Nên Laptop Triều Phát là một địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại tphcm chuyên bán laptop qua sử dụng đáng tin cậy trên thị trường mà khách hàng nên lựa chọn. Để chọn laptop cũ giá rẻ mời quý khách vào website https://laptoptrieuphat.com để chọn cho mình sản phẩm hợp với nhu cầu của mình.

============================================================

Laptop Triều Phát hỗ trợ khách hàng bảo trì trong suốt thời gian sử dụng.

Mặc dù hết hạn bảo hành nhưng nếu laptop quý khách có vấn đề trong quá trình sử dụng như chẳng may bị đổ nước vào, rơi rớt…. vẫn được hỗ trợ sửa chữa, thay thế với chi phí thấp nhất có thể (vấn đề nào không phát sinh chi phí sẽ được hỗ trợ miễn phí, không tính công).

============================================================

Chất lượng sản phẩm là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại Laptop Triều Phát

Tất cả sản phẩm của Laptop Triều Phát đều được tuyển chọn test kỹ càng trước khi bán cho khách hàng, luôn đảm bảo máy zin 100% chưa qua sửa chữa, ngoại hình đẹp.

 

=============================================================

Các thương hiệu laptop cũ hiện đang có bán tại Laptop Triều Phát.

 

 1. Laptop cũ Dell
 2. Laptop cũ HP
 3. Laptop cũ Asus
 4. Laptop cũ lenovo Thinkpad
 5. Laptop cũ Acer
 6. Laptop cũ samsung
 7. Microsoft Surface
 8. Laptop Gaming cũ
 9. Laptop chuyên đồ họa
 10. Laptop macbook cũ

============================================================

LAPTOP TRIỀU PHÁT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ.

Website: https://laptoptrieuphat.com
ĐT: 0939.008.008 –
 0938.078.389
Face. Viber. Zalo : 0938.078.389
ĐC: 60/26 Đồng Đen, p.14, Tân Bình
Web: https://laptoptrieuphat.com

<<< Tất cả sản phẩm Laptop Triều Phát đều được bao ra hãng check! >>>

 

Lượt Xem: 2718

Gửi Bình Luận