HOTLINE : 
0939008008
60/26 Đồng Đen , P14 , Q Tân Bình

Laptop Triều Phát, địa chỉ mua laptop cũ uy tín đáng tin cậy.

Địa chỉ mua laptop cũ uy tín đáng tin cậy về chất lượng cũng như giá thành.

     Laptop Triều Phát được thành lập năm 2008, do ông Nguyễn Phi Triều thành lập. Là một sinh viên quê ở tỉnh Bình Định vào Sài Gòn học tập, khi đó bạn bè đa số ai cũng có máy tính mới để học tập, nhưng vì hoàn cảnh không có tiền mua máy tính mới để sử dụng nên a Triều (hiện là chủ công ty Laptop Triều Phát) lên mạng tìm kiếm mua một chiếc laptop cũ qua sử dụng để về phục vụ cho mục đích học tập của mình, vì học Ngành Công Nghệ Thông Tin nên bắt buộc phải có máy tính mới học và thực hành được, nên a Triều mới lên mạng tìm kiếm mua 1 chiếc laptop, lần đầu tiên mua laptop nhưng chưa có kinh nghiệm kiểm tra kỹ càng, cũng như chưa biết địa chỉ bán laptop cũ uy tín  nào tại tphcm để đặt niềm tin, và lần đầu đó đã không may mắn với anh ta là mua trúng chiếc laptop kém chất lượng, về sử dụng được vài lần thì không sử dụng được nữa. Lúc đó mua online, người bán cũng không có địa chỉ rõ rang cụ thể nên cũng không biết phải làm thế nào…. Đành chấp nhận xui rủi….

    Từ lần mua kém may mắn đó a Triều mới lên mạng tìm hiểu chuyên sâu về laptop, càng tìm hiểu càng thấy có nhiều điều hay mới lạ về laptop và sau một thời gian đi làm thêm tích góp được một ít tiền cũng mua được một chiếc laptop cũ giá rẻ và rất lượng cho mình. Cũng từ khi có kinh nghiệm về laptop thì một số bạn bè nhờ tư vấn mua laptop cũ thì a Triều cũng tư vấn rất nhiệt tình và kỹ càng về mỗi loại laptop nó có ưu điểm và nhược điểm là gì, vì không phải bạn sinh viên nào cũng có đủ điều kiện để mua một chiếc laptop mới… chứ mua mới thì ai cũng phải thích hơn mua máy cũ rồi, nhưng để tiết kiệm tiền hoặc chưa đủ tiền, cũng có thể là đủ tiền đi nữa nhưng một số bạn vẫn chọn mua laptop cũ vì giá nó rẻ hơn là mua một chiếc laptop mới, nếu biết chọn lựa tìm kiếm thì  nhiều khi cũng chọn được cho mình một chiếc laptop cũ giá rẻ sử dụng lướt thì chất lượng cũng không khác gì mua máy mới nhưng giá thì rẻ hơn được rất nhiều!

    Sau một thời gian học Công Nghệ Thông Tin cộng với sự đam mê với những chiếc laptop, đầu năm 2008 A. Triều quyết định mở shop lấy thương hiệu là Laptop Triều Phát chuyên mua bán laptop qua sử dụng, thực hiện niềm ấp ủ bấy lâu nay, nhằm tạo ra một địa chỉ chuyên bán laptop cũ uy tín tại tphcm. Bằng kinh nghiệm và sự kiên trì chịu khó A Triều chọn lọc những chiếc máy tính qua sử dụng, zin nguyên bản chưa qua sửa chữa, ngoại hình đẹp để bán cho những khách hàng có nhu cầu tìm mua laptop cũ qua sử dụng. Laptop Triều Phát mở ra cũng là nơi để hỗ trợ bạn bè, người thân, khách hàng giải quyết những vấn đề, rắc rối hay gặp phải trong quá trình sử dụng máy tính.

Đến với Laptop Triều Phát là khách hàng đã đặt niềm tin đúng chỗ

 

Những sản phẩm của Laptop Triều Phát được thanh lý từ hang tồn kho, hang trưng bày của những siêu thị lớn như FPT shop, Điện Máy Xanh, và tất nhiên là giá sẽ rẻ hơn khui hộp rất nhiều mà vẫn đảm bảo rất chất lượng…. hoặc thanh lý từ những công ty giải thể, từ những cá nhân không còn nhu cầu sử dụng nữa.

==> Đến với Laptop Triều Phát yên tâm về chất lượng, giá cả, là một địa chỉ mua laptop cũ uy tín đáng tin cậy.

==============================================================

LAPTOP TRIỀU PHÁT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ.

ĐT: 0939.008.008  0938.078.389
Face. Viber. Zalo : 0938.078.389
ĐC: 60/26 Đồng Đen, p.14, Tân Bình


<<< Tất cả sản phẩm Laptop Triều Phát đều được bao ra hãng check! >>>

Lượt Xem: 2179

Gửi Bình Luận